Con đỗ đại học, bố mẹ phát thiệp mời khách soi cau hoành tráng như đám cưới

728x90 AdSpace

Thứ Tư, 16 tháng 8, 2017

Con đỗ đại học, bố mẹ phát thiệp mời khách soi cau hoành tráng như đám cưới

Con đỗ đại học, bố mẹ phát thiệp mời khách hoành tráng như đám cưới

Bức ảnh chụp tấm thiệp soi cau xsmb chinh xac mời khách tới dự bữa cơm thân mật nhân dịp con đỗ đại học đang trở thành chủ đề bàn luận nhận được nhiều quan tâm trên mạng xã hội Việt ít ngày qua.

Xuất hiện trên một fanpage khá đông thành viên, bức ảnh chụp thiệp mời này đã nhanh chóng nhận được hơn 17 nghìn lượt like, 500 chia sẻ cùng hàng trăm bình luận - những con số đủ phản ánh độ "hot" của bức ảnh.
Cụ thế, một gia đình ở Đắk Lắk có con đỗ đại học, vì quá hạnh phúc nên họ đã quyết định tổ chức một bữa tiệc tại nhà hàng và in thiệp mời bạn bè, người thân tới chung vui. Theo thông tin chia sẻ thì gia đình đã tổ chức một bữa tiệc với hơn 20 mâm cỗ.
Con đỗ đại học, bố mẹ phát thiệp mời khách hoành tráng như đám cưới - Ảnh 1.
Tấm thiệp mời khách dự bữa tiệc mừng con đỗ đại học gây nhiều xôn xao.
Câu chuyện mừng con đỗ đại học của gia đình Đắk Lắk này đã tạo nên nhiều ý kiến trái chiều trên mạng xã hội. Người ta cho rằng cách thể hiện của gia đình có phần khoa trương, tốn kém so với một sự kiện như vậy. 
Hôm nay đánh con lô gì đẹp
Tuy nhiên bên cạnh đó cũng có không ít ý kiến phản đối suy nghĩ trên bởi họ cho rằng với nhiều gia việc con đỗ đại học là hết sức bình thường, nhưng với những gia đình khác thì đó là sự kiện quan trọng, là niềm tự hào của họ, là cột mốc quan trọng đánh dấu chặng đường học tập 12 năm của con cái họ. Chính vì thế việc tổ chức tiệc mừng cũng là rất bình thường.
Chủ bữa tiệc cũng từng lên tiếng chia sẻ trên báo chí rằng việc tổ chức mừng con đỗ đại học cũng là cách để gia đình truyền tải tới con thông điệp hãy luôn cố gắng học hành, "uống nước nhớ nguồn" và gia đình tổ chức theo cái tâm của mình.
Ngoài ra, trong thôn gia đình từ trước tới nay, người đỗ đạt cao nhất là cao đằng, nên gia đình khá tự hào về việc con đỗ đại học.