Bị nhầm là mẹ của chồng vì soi cau lo mb quá béo, vợ nỗ lực giảm hơn 40 kg

728x90 AdSpace

Thứ Tư, 9 tháng 8, 2017

Bị nhầm là mẹ của chồng vì soi cau lo mb quá béo, vợ nỗ lực giảm hơn 40 kg

Cô gái người Malaysia đã có màn soi cau lo xsmb chinh xac giảm cân ngoạn mục để xứng đôi với chồng.

Lee, 38 tuổi, người Malaysia, sở hữu thân hình khá sồ sề. Cô chia sẻ mình không dám mặc áo cưới vì tự ti về cơ thể. Cô và chồng chỉ đi đăng ký kết hôn, không tổ chức đám cưới.
Sau khi lập gia đình, Lee tăng cân rất nhanh. Ngoại hình to béo khiến cô trông già hơn tuổi. Lee cho biết nhiều người thậm chí còn nhầm cô là mẹ của chồng.
Lee thường xuyên phải nhận những lời bình luận ác ý về sự chênh lệch ngoại hình, khi chồng cô điển trai, dáng đẹp còn cô mỗi ngày một phì ra.
bi-nham-la-me-cua-chong-vi-qua-beo-vo-no-luc-giam-hon-40-kg
Lee lúc béo phì và khi giảm cân, tự tin đứng bên chồng. Ảnh: Tribunnews.
"Tôi đã cố gắng soi cau bach thu lo giảm cân trong suốt 10 năm qua nhưng không kiên trì nên ít tác dụng. Tôi uống các loại thuốc giảm cân đốt mỡ nhanh, nhưng rồi tôi lại tăng cân nhanh sau đó", Lee chia sẻ trên tờ Tribunews.
Khi cân nặng tăng tới 106 kg, bản thân bị ảnh hưởng vì thường xuyên mệt mỏi, khó thở, Lee quyết định giảm cân. 
Đầu tiên, cô liệt kê hom nay danh con lo de gi dep, những món ăn yêu thích vào danh sách không thể đụng vào. Cô ăn yến mạch thay cơm, giảm các loại thực phẩm giàu tinh bột và các chất béo, kem.
Lee cũng kiên trì tập thể dục, chạy mỗi ngày. Kết quả là sau một năm, cô đã giảm được tới 42 kg. Dù cơ thể đã thon gọn hơn nhiều nhưng Lee cho biết cô vẫn muốn giảm thêm để có thể mặc áo cưới vào năm tới.