Ngủ mơ thấy khỉ đánh con gì

728x90 AdSpace

Thứ Sáu, 10 tháng 3, 2017

Ngủ mơ thấy khỉ đánh con gì

Khỉ với bản năng nhanh nhẹn và thông minh nên luôn gắn liền với đời sống con người. Bạn có thể gặp hình ảnh những chú khỉ đang đùa giỡn nhẩy nhót, hay rượt đuổi cắn nhau ở thiên nhiên hoang dã. Tuy nhiên sau một đêm ngủ và tỉnh dậy chợt nhớ là mình nằm mơ thấy khỉ, nhưng không biết mơ thấy khỉ mang đến điểm báo gì. Mơ thấy khỉ có lành hay điểm xấu? Đối với cao thủ lô đề mơ thấy khỉ thì sẽ suy nghĩ hôm nay đánh con gì? Bài viết hôm nay sẽ giải mã cho bạn thấy những điều ẩn chứa sau giấc mơ của bạn nhé.

ngu-mo-thay-khi

Mơ thấy khỉ treo lơ lửng trên cây: Ý nghĩa chúng mang lại chính là những đứa trẻ của bạn đang bị một người nào đó làm phiền. Sẽ làm ảnh hưởng tới công việc khi bạn không tập trung được.

Mơ thấy đang nuôi một con khỉ: Điều này cho bạn thấy rằng bạn sẽ bị một ai đó nuốt lời và bất tín với bạn. Tuy nhiên bạn đừng quá vội lo lắng, bởi sẽ có một bờ vai vô cùng vững chãi và ấm áp cho bạn tựa vào và vượt qua những khó khăn.

Mơ thấy một con khỉ: Chứng tỏ vào lúc này trong thâm tâm của bạn đang tính toán một mục đích nào đó để vụ lợi cá nhân. Bạn chỉ thực hiện một điều gì đó để cải thiện lợi ích cho chính mình chứ không bao giờ suy nghĩ cho những người xung quanh.

mo-thay-khi

Mơ thấy khỉ đột: Tượng trưng cho sự hoang dã và sinh lực tình dục bị kìm hãm lâu ngày. Vì vậy, khi bất chợt bạn mơ thấy khỉ đột thì điểu này muốn ám chỉ bạn đang vượt qua giới hạn trong các cuộc giao tiếp.

Mơ thấy khỉ đầu chó: Bạn hãy thật chú ý và cẩn thận trong việc biểu lộ cảm xúc mở những nơi có nhiều người.

Mơ thấy bị khỉ cắn: Hàm ý chỉ ra rằng trong tương lai công việc của bạn sẽ gặp những điều không hay và bị thất thế.

Mơ thấy bị rất nhiều khỉ bao vây
: Điều này chứng tỏ rằng lúc này bạn đang bị những kẻ tiểu nhân, xấu xa quẫy nhiễu và làm phiền mình.

Mơ thấy khỉ mặc quần áo: Thì có ý nghĩa là hiện tại bạn đang bị một kẻ nào đó lợi dụng danh nghĩa và uy tín của bạn để trục lợi cá nhân hoặc làm chuyện phi pháp.

Mơ thấy khỉ đang leo cây hoặc leo núi: Giấc mơ này ngụ ý chỉ cho bạn điều mà nó muốn gửi gắm đến bạn là hiện tại bạn đang có mối hiềm khích nào đó với bạn bè của mình

Mơ thấy khỉ đang giao phối: Điềm báo về sức mạnh tình dục của bạn sẽ tuôn trào trong tương lai gần. Đời sống chăn gối của bạn sẽ rất viên mãn.

Mơ thấy một đàn khỉ: Giấc mơ này chỉ cho bạn thấy có ai đó đang thương nhớ bạn.

Vậy nằm mơ thấy khỉ đánh con gì? Mơ thấy khỉ bạch thủ lô con nào?

Mơ thấy khỉ: 56

Mơ thấy khỉ đít đỏ: 23

Mơ thấy khỉ trong sỏ thú: 45

Mơ thấy khỉ tấn công bạn: 34